Chào mừng các bạn đến với Trader Fx

Trader Fx là website cung cấp các thông tin, kiến thức, phân tích đầu tư tài chính từ cơ bản đến nâng cao và đánh giá các Broker uy tín. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, và chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các điều khoản sau đây:

1. Thông tin không đảm bảo tính chính xác tuyệt đối

Những kiến thức đầu tư được chia sẻ trên website của Trader Fx là kiến thức, kinh nghiệm của chúng tôi, hoặc được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu uy tín khác nhau. Do đó, thông tin được cung cấp không phải là những văn bản chính thống, không đảm bảo tính pháp lý về độ tin cậy và chính xác tuyệt đối.

Việc sử dụng những thông tin, kiến thức từ website hoàn toàn là quyết định cá nhân của độc giả. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ thiệt hại hay tổn thất nào xảy ra do việc sử dụng thông tin trên website.

2. Nội dung trên website có thể bị thay đổi và gỡ bỏ mà không cần báo trước

Do tính chất biến động của thị trường tài chính, những thông tin và kiến thức liên quan có thể không phù hợp ở những thời điểm khác nhau. Do đó, VnRebates có quyền chỉnh sửa hoặc gỡ bỏ những nội dung không còn phù hợp bất cứ lúc nào.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thiệt hại nào liên quan đến những nội dung bị sửa đổi trên website.

3. Không chịu trách nhiệm với thông tin từ các website khác được kết nối

Trong các bài viết, chúng tôi có thể dẫn link tới các website khác (bên thứ 3), với mục đích cung cấp cho khách hàng thêm những thông tin hữu ích. Chúng tôi luôn chọn lọc những website uy tín, nhưng không có nghĩa vụ pháp lý và không chịu trách nhiệm về nội dung được cung cấp từ bên thứ 3.

Chúng tôi khuyến khích độc giả tìm hiểu về chính sách, điều khoản của bên thứ 3 khi truy cập thông qua những liên kết từ Trader Fx.

4. Những phân tích, nhận định chỉ mang tính chất tham khảo và không phải lời khuyên đầu tư

Chúng tôi có thể đưa ra một số phân tích, nhận định về các sản phẩm tài chính trên thị trường như các cặp tỷ giá, giá vàng, giá dầu, chứng khoán… Tuy nhiên, tất cả đều là nhận định dựa trên kinh nghiệm cá nhân. Các nhà đầu tư chỉ nên tham khảo và cần có những nhận định của riêng mình trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Chúng thôi không chịu trách nhiệm về bất cứ sự thua lỗ hay thiệt hại nào trong trường hợp khách hàng giao dịch theo tín hiệu được cung cấp trên website.

5. Không chịu trách nhiệm về những sự cố khách quan

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo website hoạt động ổn định, tuy nhiên đôi khi không thể tránh khỏi những sự cố khách quan như viruss, sự cố đường truyền hay những hành vi phá hoại ác ý… Chúng tôi không có nghĩa vụ đảm bảo và chịu trách nhiệm về những sự cố này, cũng như sự cố phát sinh do lỗi kỹ thuật từ phía khách hàng.

Chúc các bạn giao dịch an toàn và hiệu quả!