Cơ bản:

Hôm qua, giá vàng giao ngay dao động từ từ, không thể vượt qua mức cao của tuần trước, bị cản trở dưới mức 2340. Đêm qua, dữ liệu PMI sản xuất ISM tháng 6 của Mỹ kém hơn dự kiến, cung cấp động lực tăng giá cho phe mua vàng, nhưng nhìn chung, cuộc chiến giữa phe mua và phe bán rất gay gắt, sau dữ liệu, phe mua không thể đạt mức cao mới. Về mặt dữ liệu kinh tế của Mỹ, do nhu cầu tiếp tục giảm, sản xuất của Mỹ đã giảm liên tục trong ba tháng liên tiếp vào tháng 6, chỉ số giá đầu tư giảm xuống mức thấp mới vào tháng 6, cho thấy lạm phát có thể tiếp tục giảm. Chủ tịch Fed Powell sẽ phát biểu vào tối nay, nếu có giọng điệu ôn hòa, điều này sẽ có lợi cho giá vàng tiếp tục tăng.

Ngoài ra, dữ liệu tuần trước cho thấy giá cả tháng 5 của Mỹ không đổi, chi tiêu tiêu dùng tăng nhẹ, thị trường kỳ vọng Fed sẽ giảm lãi suất vào tháng 9. Tuần này, với dữ liệu việc làm phi nông nghiệp sắp được công bố, kỳ vọng này sẽ bị ảnh hưởng bởi chất lượng của dữ liệu phi nông nghiệp. Đặc biệt, sau khi dữ liệu phi nông nghiệp tháng trước bất ngờ tăng mạnh, thị trường cũng lo ngại lần này sẽ có sự điều chỉnh lớn, liệu thị trường lao động có đang hạ nhiệt hay không sẽ có ảnh hưởng lớn. Đêm nay, dữ liệu về số lượng vị trí tuyển dụng JOLTs của Mỹ tháng 5 cũng sẽ được công bố, đồng thời, Chủ tịch Fed và Chủ tịch ECB cũng sẽ phát biểu, do đó cần lưu ý đến tác động của dữ liệu và các bài phát biểu này.

1. Sản phẩm giao dịch Vàng-XAUUSD:

Hôm qua, phe bán vàng liên tục thử thách mức 2320, sau đó phe mua lại thử thách mức 2340 nhưng không thành công, sau đó giá vàng dao động trong khoảng. Theo xu hướng, xu hướng tăng của phe mua vẫn được duy trì, hiện tại phe mua và phe bán đã đi ngang trong khoảng 2320-2340. Sau khi tăng mạnh hôm qua, phe mua gần đến vùng áp lực trên nhưng lại thiếu động lực, do đó có thể sẽ có sự điều chỉnh. Theo chỉ báo MACD chu kỳ 30 phút, đường DIFF và DEA chuẩn bị giao nhau dưới trục 0, cột xung lực đỏ đang thu hẹp, phe mua có nhu cầu điều chỉnh. Chiến lược giao dịch là chờ đợi đợt giảm giá để bán ra.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Lệnh bán: Bán tại mức 2331.00, cắt lỗ tại 2336.00, mục tiêu 2326.00 và 2311.00. (Hiệu lực trong 8 giờ)

2. Sản phẩm giao dịch Bạc-XAGUSD :

Hôm qua, bạc giảm nhẹ vào buổi sáng, sau đó phe mua tiếp tục tăng dao động, đạt mức cao nhất gần 29.450 nhưng bị cản trở, sau đó giá dao động trong ngắn hạn. Theo xu hướng, xu hướng tăng của phe mua vẫn tiếp tục, mức cao và thấp dần dần tăng lên, do dao động tăng liên tục, nhưng hôm qua động lực tăng lại yếu. Theo chỉ báo MACD chu kỳ 1 giờ, đường DIFF và DEA chuẩn bị giao nhau dưới trục 0, cột xung lực xanh sắp xuất hiện, có thể sẽ có sự điều chỉnh lại. Chiến lược giao dịch là bán ngắn hạn tại vùng cao, sau đó mua vào.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Lệnh bán: Bán tại mức 29.460, cắt lỗ tại 29.660, mục tiêu 29.260 và 28.460. (Hiệu lực trong 8 giờ)

3. Tham chiếu chỉ số đô la Mỹ:

Theo biểu đồ chu kỳ 4 giờ của chỉ số USD, xu hướng tăng của phe mua đã mở rộng sau khi xuất hiện sự phân kỳ, sau khi giảm theo hình chữ N, hôm qua phe mua lại tăng. Trong ngày cần lưu ý liệu phe mua có thể vượt qua mức áp lực hay không. Theo cấu trúc xu hướng, đường phân nước của phe mua và phe bán sẽ quyết định liệu xu hướng có thể đảo ngược hay không, nếu phe mua gặp cản trở dưới đường chuyển xu hướng của phe bán, sẽ có xu hướng giảm mới. Nếu phe mua tăng mạnh và đạt mức cao mới, xu hướng tăng sẽ hoàn toàn phục hồi.

4. Gold ETF—Báo cáo lượng cổ phiếu của SPDR Gold Trust

【Những quan điểm và gợi ý trên chỉ mang tính chất tham khảo, không cấu thành bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Nhà đầu tư nên dựa trên đánh giá độc lập của mình, tự quyết định hành vi đầu tư và chịu trách nhiệm cho toàn bộ rủi ro.】

By Admin

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *