Trên thị trường đầy biến động, việc tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn và sinh lời cao là nhiệm vụ không dễ dàng. Tuy nhiên, Axi Select đã thành công khơi gợi nguồn cảm hứng giao dịch với khoản chia lợi nhuận ấn tượng cùng điều kiện “dễ thở” mà trader mới và chuyên nghiệp không thể chối từ. Liệu đây có phải là cơ hội đáng tin cậy để đầu tư? Hãy cùng Trader Fx khám phá và đánh giá các khía cạnh của quỹ cấp vốn Axi Select qua bài viết sau.

Quỹ cấp vốn Axi Select có an toàn không?

Quỹ cấp vốn Axi Select là sản phẩm được phát triển bởi broker Axi từ năm 2007 tại Úc. Với hơn 17 năm hoạt động, Axi đã xây dựng được uy tín và được cấp phép bởi các cơ quan quản lý tài chính hàng đầu như FCA, ASIC, FMA và DFSA. Đây là những cơ quan có tiêu chuẩn nghiêm ngặt chứng minh Axi tuân thủ các quy định trong việc cung cấp dịch vụ tài chính.

quỹ cấp vốn Axi Select

Không chỉ được cấp phép và quản lý bởi các cơ quan quản lý tài chính danh tiếng, Axi cũng được vinh danh là “Nhà cung cấp CFD tốt nhất 2022” và “Chương trình nhà giao dịch thân thiết tốt nhất 2022” cùng các giải thưởng danh giá khác là minh chứng cho chất lượng và an toàn của Axi đối với khách hàng.

Tổng quan về chương trình quỹ cấp vốn Axi Select

Quỹ cấp vốn Axi Select được thiết kế đặc biệt, mở ra cơ hội cho tiềm năng và truy cập nguồn vốn lên đến $1,000,000. Thiết lập một tiền lệ mới trong ngành, quỹ cấp vốn Axi Select cung cấp các lợi thế đặc biệt cũng như tỷ lệ chia lợi nhuận lên đến 90%.

Sự ra đời của quỹ cấp vốn Axi Select không chỉ củng cố kỹ năng giao dịch mà còn hỗ trợ các tài nguyên cần thiết để bạn tự do phát triển trong thế giới tài chính và giao dịch. Đặc biệt, bạn có cơ hội tham gia vào dự án giao dịch lớn nhất từ trước đến này thông qua Axi Select.

Điều gì làm nên sự khác biệt trong thử thách của quỹ cấp vốn Axi Select?

Hãy cùng khám phá những lợi thế tạo nên điểm mạnh của quỹ cấp vốn Axi Select để có một cái nhìn khách quan trước khi đánh giá các khía cạnh từ chương trình này.

Sản phẩm giao dịch khá đa dạng

Axi Select cung cấp các tùy chọn sản phẩm giao dịch khá phong phú, mở ra nhiều lựa chọn để bạn tìm ra công cụ giao dịch yêu thích hoặc phù hợp với mục tiêu đầu tư. Cụ thể, trader được phép trao đổi các cặp tiền, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử và kim loại.

quỹ cấp vốn Axi Select

Điểm Edge

Điểm Edge hình thành để đo lường và đánh giá khả năng giao dịch của trader dựa trên 4 yếu tố: Kỹ năng, Rủi ro, Tính nhất quán và Kinh nghiệm. Điểm Edge sử dụng các kỹ thuật phân tích tiên tiến để đánh giá mức độ giao dịch giúp các trader điều chỉnh chiến lược hợp lý. 

Edge là yếu tố chính được yêu cầu xuyên suốt trong quá trình trade quỹ. Nó được xem là ngôi sao sáng tạo nên bản sắc riêng của chương trình cấp vốn mà ít các quỹ nào có được. Như vậy, điểm Edge càng cao, cơ hội nhận được số vốn đầu tư càng lớn khi thực hiện các thử thách đánh giá.

quỹ cấp vốn Axi Select

Quỹ cấp vốn Axi Select được áp dụng độc quyền cho khách hàng của AxiTrader Limited. Nếu bạn là thành viên của Axi, duy trì tối thiểu $500 trong tài khoản giao dịch Axi và điểm Edge 50 trong 30 ngày, bạn sẽ có tấm vé thông hành dẫn bạn đến giai đoạn “Ươm mầm” và nhận cấp vốn lên đến $5,000.

Đối với nhà đầu tư mới, đừng lo lắng vì bạn xuất phát chậm hơn các trader có sẵn tài khoản Axi, bạn hoàn toàn tạo tài khoản miễn phí một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, số tiền nạp tối thiểu ban đầu ($500) cao hơn so với mặt bằng chung của các quỹ cấp vốn khác.

6 Cánh cửa thử thách với số vốn tối đa lên đến $1,000,000

Quỹ cấp vốn Axi Select cung cấp nguồn vốn cũng như phân bổ lộ trình 6 bước đánh giá. Các cấu trúc mỗi vòng được “ươm mầm” với các điều kiện khá dễ chịu. Qua đó, Axi  giúp trader đạt được tiềm năng giao dịch và mang đến một nền tảng uy tín để trở thành trader lành nghề và phát triển sự nghiệp giao dịch.

quỹ cấp vốn Axi Select

Dựa vào bảng trên, chúng ta nhận thấy rằng tất cả các vòng đều giữ vững mức đòn bẩy ổn định là 1:100, khá thấp so với các quỹ đầu tư trên thị trường. Tuy nhiên, nó sẽ là công cụ hữu ích để bảo toàn vốn hiệu quả. Ngoài ra, mục tiêu lợi nhuận ở 6 thử thách vẫn duy trì là 5%, khá dễ với những nhà giao dịch lành nghề sau khi vượt qua vòng thử thách đầu tiên.

Mở đầu giai đoạn “Hạt Giống”, bạn có cơ hội sử dụng tối đa số tiền tài trợ là $5,000 và hướng đến mực tiêu lợi nhuận 5% với tỷ lệ thành công cao. Dù giai đoạn này chưa được chia sẻ lợi nhuận, nhưng đây có thể là điểm khởi đầu tuyệt vời để bạn bắt đầu hành trình tiếp theo.

Khi đạt đến vòng thử thách cuối cùng, bạn có khả năng tối đa hóa lợi nhuận với số vốn lên đến $1,000,000 và tỷ lệ chia lợi nhuận 90%. Điểm khác biệt ở vòng Pro M là không yêu cầu mục tiêu lợi nhuận, thời gian giao dịch và số lượng giao dịch. 

Trong quá trình giao dịch, hãy quản lý mức thua lỗ tối đa là 10% ở các giai đoạn thử thách. Nếu bạn vượt quá mức quy định, tài khoản sẽ bị đình chỉ và đóng các lệnh đang mở. Tức là bạn phải tạm ngưng sử dụng tài khoản cho đến khi thời gian đình chỉ kết thúc (2 tuần kể từ ngày bị đình chỉ).

Lưu ý: Quy tắc đình chỉ không áp dụng cho giai đoạn Hạt giống. Sau khi đạt giai đoạn Pro, nếu bị đình chỉ, trader có thể quay lại giai đoạn Pro một lần nữa (tối đa 2 lần).

Chi phí giao dịch hấp dẫn

Điểm hấp dẫn mà chương trình quỹ cấp vốn Axi Select mang lại là bạn không phải trả phí đăng ký, phí hàng tháng và phí ẩn. Tuy nhiên, Axi vẫn tính các phí như phí qua đêm, phí spread thô thấp và phí hoa hồng. Trước khi tham gia, hãy tìm hiểu kỹ các mức phí này. Hơn nữa, Axi Select mang đến mức định giá cạnh tranh, đảm bảo mức giá tốt nhất khi đặt lệnh mua/bán. 

Phương thức nạp/ rút phổ biến với trader Việt

Axi cung cấp nhiều hình thức nạp và rút tiền phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng trade quỹ từ thẻ tín dụng/ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, Skrill, Neteller.

Hạn chế về nền tảng giao dịch

Nền tảng giao dịch của quỹ cấp vốn Axi Select vẫn còn hạn chế bởi họ chỉ hỗ trợ duy nhất MT4. Tuy nhiên, điểm trừ này cũng không làm mất đi quá nhiều sự hấp dẫn từ chương trình cấp vốn này. 

Với các điều kiện “dễ thở”, mức chia lợi nhuận ổn định thì Axi Select vẫn mang đến cơ hội khai thác lợi nhuận và nâng tầm giao dịch. Thật đáng để bạn suy ngẫm và trải nghiệm đúng không nào?

Lời kết

Quỹ cấp vốn Axi Select là điểm đến hấp dẫn cho những trader có điều kiện kinh tế muốn tìm kiếm quỹ giao dịch ổn định và mức chia lợi nhuận tốt. Bên cạnh đó, Axi còn cung cấp các công cụ, tài nguyên và tài liệu giáo dục giúp bạn phát triển kỹ năng giao dịch.

Mặc dù mức nạp tối thiểu ban đầu vào tài khoản tương đối cao và hạn chế về nền tảng giao dịch, đổi lại các điều kiện trong 6 thử thách khá dễ cho trader. Nếu bạn đang phân vân chưa biết trade quỹ nào, hãy suy nghĩ và trải nghiệm quỹ cấp vốn Axi Select ngay hôm nay.

Nguồn: https://vnforex.com/co-nen-dau-tu-quy-cap-von-axi-select/

By Admin

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *