Cơ bản:

Tuần trước, với sự tiếp tục gia tăng liên tục của kỳ vọng tăng lãi suất của Fed, tình hình giá vàng tiếp tục tăng. Trong đó, trong bài phát biểu của Powell, ông chỉ ra rằng Fed cuối cùng sẽ bắt đầu nới lỏng chính sách, nhưng nhấn mạnh rằng ngân hàng trung ương vẫn dựa vào dữ liệu, mặc dù tỷ lệ lạm phát ở Mỹ đang đi xuống nhẹ tự tin, nhưng họ không gấp rút giảm chi phí vay, lãi suất thấp làm tăng giá vàng. Ngoài ra, việc mua vào vàng liên tục của các ngân hàng trung ương lớn cũng đã hỗ trợ giá vàng tiếp tục tăng, dự kiến nhu cầu vàng của nhiều quốc gia trong năm nay vẫn sẽ duy trì mạnh mẽ tương đối, nhu cầu của các ngân hàng trung ương của các quốc gia tiếp tục đến năm nay, chỉ trong tháng 1 đã tăng thêm 39 tấn vàng. Ngoài ra, tỷ lệ thất nghiệp từ dữ liệu việc làm ngoại trừ lại tăng, tạo thêm động lực cho thị trường, tâm lý múi vàng gần như tiếp cận dưới 2200.

Đêm qua, do không có dữ liệu kinh tế quan trọng trong ngày, khi dữ liệu CPI tháng 2 của Mỹ tới, tâm lý vàng và thị trường tiền mặt đã xuất hiện, giữ ổn định tổng thể trong biên độ nhỏ, và vào buổi tối có thể lại sẽ gây ra sóng lớn do dữ liệu về lạm phát. Dự kiến CPI tháng 2 của Mỹ sẽ tăng 0,3% đến 0,4% so với tháng trước, dự kiến tăng 3,1% so với cùng kỳ năm trước và giữ nguyên giá trị trước đó, về mặt CPI dự kiến cũng sẽ giảm. Sau khi trải qua dữ liệu việc làm ngoại trừ, tâm điểm của thị trường sẽ trở lại dữ liệu CPI lần này, vì vậy tâm lý thị trường cao điểm sẽ được triển khai toàn diện, cần chú ý đặc biệt vào buổi tối để xem tác động của sự biến đổi dữ liệu đối với thị trường.

1. Sản phẩm giao dịch Vàng-XAUUSD:

Ngày hôm qua, giá vàng tiếp tục duy trì hoạt động trong phạm vi nhỏ, vào buổi tối, sức tăng của giá vàng có hạn, do đó dự kiến trong ngày hôm nay sẽ lại xuất hiện cuộc đấu giá gay gắt giữa các nhà đầu tư do dữ liệu CPI của Mỹ công bố. Từ xu hướng, xu hướng tăng trong 30 phút tiếp tục duy trì, và hiện tại cả hai bên đều đang điều chỉnh trong phạm vi cân bằng. 2175 được xem là điểm hỗ trợ đầu tiên của nhóm múi vàng, còn 2165 là điểm hỗ trợ thứ hai, dự kiến sau khi rút lui về khu vực này, giá vàng sẽ tiếp tục tăng. Về chỉ báo, chỉ báo MACD trong chu kỳ 30 phút, đường DIFF và DEA đang hoạt động gần trục 0, thanh động lượng màu xanh vẫn đang tiếp tục tăng, và việc điều chỉnh của nhóm đầu mũi vẫn đang tiếp tục. Vì xu hướng tăng vẫn được duy trì, do đó, đề xuất chiến lược giao dịch là tiếp tục mua khi giá giảm.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Mua: Thử nghiệm mua ở vùng giá gần 2176.00, dừng lỗ ở 2170.00, mục tiêu gần 2182.00 và khu vực gần 2200.00. (Hiệu lực trong 8 giờ)

2. Sản phẩm giao dịch Bạc-XAGUSD :

Ngày hôm qua, thị trường bạc tiếp tục dao động tăng, với mức cao nhất gần 24.500 trước khi bắt đầu điều chỉnh, tổng thể không thể hiện sức tăng mạnh mẽ. Từ xu hướng, xu hướng tăng vẫn đang diễn ra, và sự điều chỉnh sau chuỗi tăng liên tục của các nhà đầu tư đã kết thúc, hôm qua các nhà đầu tư tiếp tục tăng, và thị trường vào trong một giai đoạn dao động. Do xu hướng tăng vẫn còn, dự kiến sau khi điều chỉnh, các nhà đầu tư sẽ tiếp tục tăng. Về chỉ báo, chỉ báo MACD theo chu kỳ 1 giờ, đường DIFF và DEA đang diễn ra gần trục 0, hiện đang có sự giao chéo giữa hai đường này, và việc điều chỉnh của nhóm đầu múi đang tiếp tục. Do việc điều chỉnh hiện tại vẫn đang diễn ra, do đó, đề xuất chiến lược giao dịch là mua khi giá giảm.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Bán: Thử nghiệm bán ở vùng giá gần 24.300, dừng lỗ ở 24.100, mục tiêu gần 24.500 và khu vực gần 24.900. (Hiệu lực trong 8 giờ)

3. Tham chiếu chỉ số đô la Mỹ:

Trên biểu đồ chu kỳ 4 giờ của chỉ số đô la Mỹ, sau khi dữ liệu việc làm được công bố vào thứ Sáu tuần trước, nhóm đầu tiếp tục hoàn thành xu hướng giảm trước đó và xuất hiện một lần nữa đà giảm, cuối cùng có sự phản công , hôm qua, bạc tiếp tục phản công và tăng, nhưng tổng thể không thể hiện sức tăng mạnh mẽ. Vào buổi tối, dự kiến sẽ có dữ liệu CPI của Mỹ trong tháng 2, do đó sẽ lại một lần nữa đối mặt với cuộc chiến lớn giữa nhóm múi và nhóm đầu múi, cần lưu ý các biến động đột ngột của nhóm múi và nhóm đầu múi.

4. Gold ETF—Báo cáo lượng cổ phiếu của SPDR Gold Trust

【Những quan điểm và gợi ý trên chỉ mang tính chất tham khảo, không cấu thành bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Nhà đầu tư nên dựa trên đánh giá độc lập của mình, tự quyết định hành vi đầu tư và chịu trách nhiệm cho toàn bộ rủi ro.】

By Admin

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *