Cơ bản:

Hôm qua, do dữ liệu tăng trưởng việc làm không nông nghiệp nhỏ không đạt kỳ vọng và ảnh hưởng của bài phát biểu của Powell, thị trường vàng tiếp tục mạnh mẽ với đà tăng giá kỷ lục mới, tăng trưởng của các nhà đầu tư tiếp tục mạnh mẽ. Đồng đô la Mỹ, do ảnh hưởng từ bài phát biểu của Powell, từ từ đánh mất vị thế, cuối cùng xuất hiện tình hình giảm giá mạnh của lực lượng bán ra. Trong bài phát biểu của mình vào ngày hôm qua, Powell cho biết quyết định giảm lãi suất phụ thuộc vào xu hướng kinh tế và ông nói rằng có thể sẽ thích hợp giảm lãi suất ở một thời điểm nào đó trong năm nay, FED cần có sự tự tin hơn về lạm phát để giảm lãi suất, nếu tình hình kinh tế phát triển tốt, lãi suất trong vài năm tới có thể cần giảm mạnh hơn, ông tin rằng kinh tế Mỹ có thể đạt được sự mềm dẻo. Do việc thị trường gần đây dự đoán khả năng giảm lãi suất, bài phát biểu của Powell đến một mức độ nào đó đã làm chắc chắn dự đoán của nhà đầu tư.

Trong đêm, dữ liệu kinh tế Mỹ mới công bố cho thấy số lượng người làm thêm giảm 14 nghìn người trong tháng 2, đạt mức tăng lớn nhất kể từ tháng 12 năm 2023. Ngày 2 tháng 2, một số 14.000 người làm thêm việc trong tháng 2, tự doanh Mỹ đã thêm 14.000 việc làm mới trong tháng 2, mặc dù tăng trưởng việc làm tiếp tục ổn định, nhưng lần đầu tiên sau hơn một năm, tăng trưởng lương của những người chuyển việc tăng, tăng từ 7,2% lên 7,6%. Dữ liệu về việc làm giảm nhẹ đã tạo điều kiện cho thị trường mong đợi dữ liệu việc làm không nông nghiệp trong tháng 2 sẽ được công bố, và tối nay, Ngân hàng Trung ương Châu Âu cũng sẽ công bố kết quả quyết định lãi suất mới nhất, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde sẽ tổ chức cuộc họp báo, vì vậy tâm thái thị trường sẽ tiếp tục biến động lớn do biến động chính sách của Ngân hàng Trung ương Châu Âu.

1. Sản phẩm giao dịch Vàng-XAUUSD:

Hôm qua, vàng tiếp tục tăng, ngày càng căng trước đỉnh cấp kỷ lục và cuối cùng cũng tạo ra lịch sử mới. Từ góc độ xu hướng, kiểu xu hướng tăng 30 phút tiếp tục duy trì, tình hình của người mua ngày càng cương tráng, tình hình tâm lý tích cực vẫn đang tiếp tục, gần đây, tình trạng tự giảm của người bán ngày càng trở nên không mạnh mẽ, ngày nay tâm lý của người mua vẫn sẽ tiếp tục tăng. Từ góc độ chỉ số, 30 phút sau chu kỳ MACD, các đường nhanh và chậm của DIFF và DEA vẫn đang chạy trên đường trục 0, sau khi giảm giá trở lại từ mức cao, có hiện tượng golden cross lần nữa, từ góc độ hoạch định, đề xuất tiếp tục mô hình hóa chiến lược.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Mua: Khoảng 2149.00, thử nghiệm đơn mua, dừng lại tại 2144.00, mục tiêu là 2154.00, gần 2169.00. (Hiệu quả trong 8 giờ)

2. Sản phẩm giao dịch Bạc-XAGUSD :

Hôm qua, bạc tiếp tục tăng giá sau khi trải qua sự suy giảm của người mua, người mua lại một lần nữa tăng cường, giai đoạn cuối phiên Mỹ gia tốc tăng giá và tạo ra đỉnh mới. Từ góc độ xu hướng, xu hướng tăng của người mua đang diễn ra, hiện đã tạo ra giai đoạn tăng thứ hai, cấu trúc xu hướng đã xuất hiện dấu hiệu của sự lỏng lẻo, hiện tại đang vào giai đoạn mở rộng, do tâm lý người mua gần đây mạnh mẽ, dự kiến sau giai đoạn điều chỉnh, giá sẽ tiếp tục tăng. Từ góc độ chỉ số, chỉ số MACD của chu kỳ 1 giờ, đường nhanh và chậm DIFF và DEA đang chạy trên đường trục 0, đã xuất hiện hiện tượng golden cross, từ góc độ chiến lược, đề xuất tiếp tục thực hiện chiến lược.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Mua: Khoảng 24.100, thử nghiệm đơn mua, dừng lại tại 23.900, mục tiêu là 24.300, gần 24.700. (Hiệu quả trong 8 giờ)

3. Tham chiếu chỉ số đô la Mỹ:

Hôm qua, trên biểu đồ chu kỳ 4 giờ của Chỉ số Đô la Mỹ, sau một thời kỳ cân bằng ngắn hạn giữa người mua và người bán, người bán đã một lần nữa giảm và tạo ra tình hình giảm giá sau khi đạt được đỉnh. Từ góc độ xu hướng, tình trạng dao động liên tục giữa người mua và người bán đã bị phá vỡ, cuối cùng người bán đã chiến thắng, và xu hướng giảm giá ban đầu sẽ tiếp tục.

4. Gold ETF—Báo cáo lượng cổ phiếu của SPDR Gold Trust

【Những quan điểm và gợi ý trên chỉ mang tính chất tham khảo, không cấu thành bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Nhà đầu tư nên dựa trên đánh giá độc lập của mình, tự quyết định hành vi đầu tư và chịu trách nhiệm cho toàn bộ rủi ro.】

By Admin

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *