Hôm qua, do ảnh hưởng của kỳ nghỉ lễ ở Mỹ, hiệu suất mua và bán của thị trường trong phiên giao dịch ở Mỹ hơi nhẹ. Chỉ số đô la Mỹ lại giảm sau khi tăng nhẹ và xu hướng chung tương đối cân bằng. Vàng giao ngay tiếp tục đà phục hồi vào thứ Sáu tuần trước và tiếp tục tăng, sau khi bị chặn hai lần liên tiếp gần năm 2023, nó đã giảm trở lại và điều chỉnh. Bạc giao ngay đã trải qua một đợt lao dốc nhanh chóng sau khi gặp phải một đơn đặt hàng lớn, và sau đó bắt đầu điều chỉnh trong suốt cả ngày. Kỳ vọng cắt giảm lãi suất hiện tại của Fed1 đã nhiều lần bị dập tắt, khiến giá vàng liên tục phải hứng chịu những đợt giảm giá, tuy nhiên, khi tình hình địa chính trị có dấu hiệu nóng lên trở lại, giá vàng lại cho thấy mặt mạnh hơn. Qua một đêm, tình hình ở Biển Đỏ được cải thiện, trong vòng chưa đầy 24 giờ, lực lượng vũ trang Houthi tuyên bố đã tấn công hai tàu Mỹ, bắn hạ một máy bay không người lái của Mỹ và đánh chìm một tàu chở hàng của Anh. Hoa Kỳ và Vương quốc Anh cũng tiến hành các cuộc không kích vào các khu vực do lực lượng vũ trang Houthi kiểm soát. Chủ tịch Ủy ban Châu Âu von der Leyen thông báo rằng EU đã triển khai chiến dịch hộ tống Biển Đỏ.

Tình hình địa chính trị đang nóng lên trở lại, điều này đã khơi dậy tâm lý lo ngại rủi ro trên thị trường kim loại quý. Mặc dù dữ liệu lạm phát của Mỹ cản trở triển vọng cắt giảm lãi suất sớm của Cục Dự trữ Liên bang, khiến vàng nhanh chóng giảm xuống dưới mốc 2.000, thị trường vẫn đang hoạt động trên 2.000. Vàng đã phải vật lộn để đạt được tiến bộ khi đối mặt với lạm phát mới ở Mỹ và triển vọng lãi suất diều hâu. Vì vậy, khi tình hình địa chính trị nóng lên, chúng ta phải chú ý đến những thay đổi của tình hình. Vào buổi tối trong ngày, chỉ số hàng tháng của U.S. Conference Board là 2 cho tháng 1 cũng sẽ được công bố. Hãy chú ý đến tác động tiếp theo của dữ liệu này đối với giá vàng.

1. Sản phẩm giao dịch Vàng-XAUUSD:

Hôm qua, sau khi phe bò vàng tiếp tục tăng giá, cuối cùng họ đã gặp phải sự kháng cự gần năm 2023, và sau đó phe gấu bắt đầu lùi bước. Đánh giá theo xu hướng, loại xu hướng tăng mới trong 30 phút đã được duy trì. Hôm qua là một sự điều chỉnh bình thường đối với quần short. Vì phe bò vẫn đang chạy trên đường xu hướng đi lên nên dự kiến ​​phe bò sẽ tiếp tục tăng sau khi điều chỉnh Đã được hoàn thành. Từ quan điểm chỉ báo, các đường nhanh và chậm của chỉ báo MACD DIFF và DEA đang chạy trên trục 0 trong khoảng thời gian 30 phút. Hiện tại đang có hiện tượng chữ thập vàng và cột động năng màu đỏ sẽ bắt đầu phát triển. về mặt hoạt động, nên hoạt động có ý tưởng lâu dài.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Lệnh dài: Hãy thử các lệnh dài gần 2016,00, dừng lỗ 2010,00 và mục tiêu vào khoảng 2022,00 và 2036,00. (có giá trị trong 8 giờ)

2. Sản phẩm giao dịch Bạc-XAGUSD :

Ngày hôm qua, sau khi phe bò bạc trải qua một đợt tăng giá liên tục, phe bán bắt đầu điều chỉnh, phe bò cho thấy mặt yếu hơn, và những điều chỉnh sau động thái đi lên liên tục vẫn tiếp tục. Đánh giá theo xu hướng, xu hướng đi lên của phe bò vẫn được duy trì, sau năm đợt đi lên liên tiếp, động năng cho thấy hiện tượng rút ngắn liên tục, dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng của phe bán. Từ quan điểm chỉ báo, các đường nhanh và chậm của chỉ báo MACD 1 giờ DIFF và DEA sắp chạy chữ thập vàng gần trục 0, cột động năng màu xanh lá cây bắt đầu rút ngắn và đợt điều chỉnh ngắn sắp kết thúc. xu hướng tăng hiện tại vẫn đang tiếp tục, khuyến nghị nên quay trở lại hoạt động.Hãy tiếp tục chặng đường dài.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Lệnh dài: Hãy thử các lệnh dài gần 22,960, dừng lỗ 22,760 và mục tiêu khoảng 23,160 và 23,360. (có giá trị trong 8 giờ)

3. Tham chiếu chỉ số đô la Mỹ:

Trên biểu đồ chu kỳ 4 giờ của chỉ số đô la Mỹ, những người bán khống tiếp tục giảm và điều chỉnh vào ngày hôm qua, đồng thời tiếp tục có xu hướng tăng vào buổi sáng. Do xu hướng tăng hiện tại vẫn được duy trì nên sẽ có sự ổn định tạm thời sau đợt thoái lui ngắn hạn. Đánh giá từ các chỉ báo, các đường nhanh và chậm của chỉ báo MACD đang kéo về trục 0, các đường nhanh và chậm DIFF và DEA sắp hình thành một chữ thập vàng, cột động năng màu xanh lá cây đang rút ngắn và phe bò đang sắp đến nơi.

4. Gold ETF—Báo cáo lượng cổ phiếu của SPDR Gold Trust

【Những quan điểm và gợi ý trên chỉ mang tính chất tham khảo, không cấu thành bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Nhà đầu tư nên dựa trên đánh giá độc lập của mình, tự quyết định hành vi đầu tư và chịu trách nhiệm cho toàn bộ rủi ro.】

By Admin

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *