Cơ bản:

Ngày hôm qua, do dữ liệu kinh tế Mỹ tuần trước có hiệu suất tốt, khiến thị trường lại giảm dần dự đoán về việc Fed sẽ giảm lãi suất lần đầu tiên vào tháng 6, dẫn đến việc USD tăng mạnh trở lại sau giai đoạn điều chỉnh ngắn hạn, tiếp tục thiết lập mức cao mới. Ngoài ra, đối với vàng, sau vòng ngắn hạn của bên bán giảm mạnh, chịu ảnh hưởng của căng thẳng địa lý đã khiến người mua phản công mạnh mẽ, đưa giá vàng lên đến mức 2160 điểm trong phiên, vàng giao dịch hiện tượng tăng cùng với USD. Hơn nữa, cuộc họp quyết định lãi suất của Fed trong tuần này đang đến gần, với dữ liệu lạm phát Mỹ gần đây tăng, thị trường đặc biệt quan trọng về hướng dẫn về chính sách tiền tệ trong cuộc họp này, mọi người đều mong muốn tìm kiếm dấu hiệu về lạm phát và lãi suất thông qua cuộc họp này. Do đó, tâm lý của thị trường giữa mua và bán cũng được kỳ vọng.

Khi cuộc họp quyết định lãi suất của Fed đến gần, thị trường sẽ trở nên cẩn trọng hơn, và trong ngày cũng sẽ công bố cuộc họp quyết định lãi suất của Ngân hàng Nhật Bản và Ngân hàng Dự trữ của Úc, dự kiến ​​rằng Ngân hàng Nhật Bản sẽ rút lui khỏi chính sách tiền tệ cực kỳ ưu ái sau cuộc họp kéo dài hai ngày. Tất nhiên, trọng tâm của thị trường vẫn là cuộc họp quyết định lãi suất của Fed vào cuối thứ Ba, dự đoán thị trường hiện nay về cuộc họp quyết định lãi suất tuần này là có 100% xác suất duy trì nguyên trạng, dự đoán xác suất duy trì không đổi trong tháng 5 là 91.3%, dự đoán giảm lãi suất trong tháng 6 là 55.2%, thấp hơn so với 72% tuần trước, và việc giảm lãi suất trong năm nay sẽ ít hơn một lần là một trong những tâm điểm quan trọng của thị trường lần này, và cùng với các cuộc họp của các ngân hàng trung ương, tâm lý thị trường sẽ lại bùng lên.

1. Sản phẩm giao dịch Vàng-XAUUSD:

Ngày hôm qua, giá vàng đã giảm sâu sớm, sau đó đồng đô la Mỹ giảm mạnh, khiến cho các lệnh mua lại mạnh mẽ tiếp tục xuất hiện, đưa giá vàng trở lại khu vực dao động, và một lần nữa, cuộc chiến giữa mua và bán tiếp tục trong khu vực dao động. Từ góc độ xu hướng, xu hướng giảm trong 30 phút vẫn tiếp tục, và hiện tại, các lệnh mua hiện thể hiện một sự phản công kiểu hình chữ “N”, các mức cản ở 2165 và 2172 được dự đoán sẽ làm giảm đà tăng của các lệnh mua sau khi phản công. Từ góc độ chỉ báo, chỉ báo MACD trong chu kỳ 30 phút vẫn đang chạy trên trục 0, đường nhanh và đường chậm DIFF và DEA, thanh động lượng màu xanh đang phát triển ngắn hơn, và việc phản công của các lệnh mua vẫn đang diễn ra chậm rãi, dự kiến ​​rằng các lệnh mua vẫn còn động lực để tăng lên, với áp lực từ phía trên, chiến lược giao dịch được đề xuất là tận dụng phản công để mua.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Bán: Thử nghiệm bán gần 2165.00, dừng lỗ 2170.00, mục tiêu gần 2155.00, 2145.00. (Hiệu lực 8 giờ)

2. Sản phẩm giao dịch Bạc-XAGUSD :

Ngày hôm qua, sau khi điều chỉnh ngắn hạn, giá bạc đã ngừng giảm mạnh và sau đó tiếp tục tăng mạnh, toàn bộ ngày nằm trong phạm vi dao động của các lệnh mua và bán. Từ góc độ xu hướng, xu hướng tăng của các lệnh mua vẫn đang được duy trì, sau khi trải qua một đợt lệch cao, giá đã bắt đầu sắp xếp ngang, và vào buổi sáng, có dấu hiệu của một lần tăng trở lại. Từ góc độ chỉ báo, chỉ báo MACD trong chu kỳ 1 giờ đang tiến gần vị trí 0, đường nhanh và đường chậm DIFF và DEA sắp chạm nhau, thanh động lượng màu đỏ bắt đầu phát triển, và sức mạnh của các lệnh mua lại xuất hiện, chiến lược giao dịch được đề xuất là tiếp tục mua.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Mua: Thử nghiệm mua gần 25.100, dừng lỗ 24.900, mục tiêu gần 25.300, 25.500. (Hiệu lực 8 giờ)

3. Tham chiếu chỉ số đô la Mỹ:

Trên biểu đồ chu kỳ 1 giờ của chỉ số đô la Mỹ, các lệnh mua vẫn tiếp tục dao động tăng, sau khi trải qua một giai đoạn tăng nhanh, xu hướng bắt đầu điều chỉnh, và ngày hôm qua, sự điều chỉnh của các lệnh bán đã hoàn thành, các lệnh mua tiếp tục tạo ra mức cao mới. Từ góc độ chỉ báo, chỉ báo MACD, đường nhanh và đường chậm DIFF và DEA sắp chạm nhau, và sau khi tăng, có nhu cầu điều chỉnh, cần chú ý đến sự điều chỉnh ngắn hạn của nó trong ngày.

4. Gold ETF—Báo cáo lượng cổ phiếu của SPDR Gold Trust

【Những quan điểm và gợi ý trên chỉ mang tính chất tham khảo, không cấu thành bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Nhà đầu tư nên dựa trên đánh giá độc lập của mình, tự quyết định hành vi đầu tư và chịu trách nhiệm cho toàn bộ rủi ro.】

By Admin

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *