Cơ bản:

Vào lúc rạng sáng hôm nay, trong sự mong đợi của thị trường, Bộ Thống đốc Fed Mỹ đã công bố Tuyên bố Quyết định Lãi suất mới nhất, đồng thuận duy trì lãi suất không đổi và nhấn mạnh việc chờ đợi sự tăng cường niềm tin vào việc giảm giá trị của lạm phát, loại bỏ những lời nói về sự chậm trễ trong tăng trưởng việc làm so với tháng 1. Về triển vọng lãi suất, biểu đồ chấm điểm vẫn giữ nguyên kỳ vọng về việc giảm lãi suất ba lần trong năm nay, khiến cho lo ngại trước đó của thị trường về số lượng lần giảm lãi suất do lạm phát gây ra đã được làm rõ hơn, nhưng ít nhất có 5 quan chức đã giảm bớt phạm vi giảm lãi suất trong năm nay. Sau đó, trong bài phát biểu của ông Powell, ông nhấn mạnh rằng lãi suất chính sách có thể đã đạt đỉnh, và nếu cần thiết, sẵn sàng duy trì lãi suất ở mức cao hơn trong thời gian dài hơn, một điểm giảm lãi suất trong năm nay là phù hợp. Việc mạnh mẽ của lao động sẽ là lý do cho việc bắt đầu giảm lãi suất. Ngoài ra, vấn đề về việc thu hẹp tài trợ, mà thị trường quan tâm, cũng đã nhận được câu trả lời rõ ràng, cho biết cuộc họp này đã thảo luận về việc chậm lại việc thu hẹp tài trợ và rằng việc thực hiện sẽ là hợp lý, và sẽ chú ý mạnh mẽ đến dấu hiệu cho thấy việc kết thúc quá trình thu hẹp tài trợ.

Cùng với việc Fed Mỹ đưa ra quyết định lãi suất mới nhất, lo ngại của thị trường về việc giảm lãi suất do lạm phát gây ra đã tan biến, đồng thời, dự đoán về việc Fed Mỹ sẽ giảm lãi suất sắp tới đã trở nên nóng lên, giá vàng thể hiện sự bứt phá mạnh mẽ trong bối cảnh này, một lần nữa vượt qua mức 2200 và tăng mạnh. Buổi tối, dữ liệu kinh tế như số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp ở Mỹ cho đến tuần kết thúc vào ngày 16 tháng 3 cũng sẽ được công bố, ảnh hưởng đến giá vàng một cách nhất định, đặc biệt là sau sự bùng nổ của giá vàng, giá vàng sẽ tiếp tục phát triển dưới tác động của dữ liệu.

1. Sản phẩm giao dịch Vàng-XAUUSD:

Hôm qua, trong khi vàng dao động quanh mức 2150-2162, bên bán cổ phiếu đã thử nghiệm mức 2150 hai lần mà không thành công, sau đó bắt đầu tăng dần, dưới tác động của quyết định lãi suất, bên mua cổ phiếu đã mạnh mẽ vượt qua mức kháng cự, tạo ra mức cao mới lịch sử. Từ góc độ của xu hướng, kênh giảm giá trong 30 phút đã bị phá vỡ, và lần này bên mua cổ phiếu đã thể hiện một cấu trúc N hình dạng hồi phục giữa tiến bộ, dự kiến sẽ tiếp tục tăng sau khi đã tăng mạnh. Từ góc độ chỉ số, chỉ báo MACD trong chu kỳ 30 phút cho thấy các dòng DIFF và DEA đang hoạt động trên trục 0, cột động lượng màu xanh đang phát triển, và việc điều chỉnh sau sự tăng mạnh vẫn đang diễn ra. Vì bên mua cổ phiếu hiện đang rất mạnh mẽ, về mặt vận hành, đề xuất sử dụng chiến lược mua vào khi giá hạ nhiệt.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Mua: Gần 2200.00 thử mua, dừng lỗ ở 2190.00, mục tiêu ở gần 2210.00, 2240.00. (Có hiệu lực trong 8 giờ)

2. Sản phẩm giao dịch Bạc-XAGUSD :

Ngày hôm qua, bên bán cổ phiếu bạc đã giảm xuống gần mức 24.730 và sau đó dừng lại lần nữa, sau đó bên mua cổ phiếu đã đẩy mạnh lên vượt qua mức cao trước đó, dưới tác động của quyết định lãi suất, bên mua cổ phiếu đã tiếp tục tăng trở lại. Từ góc độ của xu hướng, xu hướng giảm của bên bán cổ phiếu đã bị phá vỡ vào ngày hôm qua, hiện tại đang có một xu hướng mạnh mẽ của bên mua cổ phiếu, từ cấu trúc đảo chiều, nó thuộc về việc phá vỡ dưới mức cổ điển W, dữ liệu và kỹ thuật đã tạo ra sự phản ứng. Từ góc độ chỉ số, chỉ số MACD trong chu kỳ 1 giờ cho thấy các đường nhanh và chậm DIFF và DEA đang hoạt động gần trục 0, cột động lượng màu đỏ đã có một sự rút ngắn nhất định, sau sự tăng mạnh của bên mua cổ phiếu đang tiến hành điều chỉnh, do bên mua cổ phiếu hiện đang có hiệu suất mạnh mẽ, do đó, đề xuất sử dụng cách tiếp cận mua.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Mua: Thử nghiệm mua gần 25.600, dừng lỗ ở 25.400, mục tiêu gần 25.800, 26.200. (Có hiệu lực trong 8 giờ)

3. Tham chiếu chỉ số đô la Mỹ:

Trên biểu đồ chu kỳ 4 giờ của chỉ số USD, sau một chuỗi tăng liên tục, bên mua đã xuất hiện hiện tượng mất đà ở mức cao vào ngày hôm qua, sau đó bên bán bắt đầu giảm, dưới tác động của quyết định lãi suất của Fed, lại một lần nữa xuất hiện sự suy giảm mạnh mẽ. Từ cấu trúc xu hướng, có một cấu trúc đảo chiều đỉnh cao M sau khi giảm giá, hiện tại đang giảm xuống gần mức hỗ trợ, sau đó có một phản ứng nhất định sau sự phục hồi.

4. Gold ETF—Báo cáo lượng cổ phiếu của SPDR Gold Trust

【Những quan điểm và gợi ý trên chỉ mang tính chất tham khảo, không cấu thành bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Nhà đầu tư nên dựa trên đánh giá độc lập của mình, tự quyết định hành vi đầu tư và chịu trách nhiệm cho toàn bộ rủi ro.】

By Admin

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *