Cơ bản:

Hôm qua, dưới tác động của việc Ngân hàng Trung ương mua vàng cùng với tình hình địa chính trị căng thẳng, dữ liệu việc làm mạnh mẽ cũng không thể ngăn cản sự hâm mộ của vàng, vàng giao ngay đã tạo ra mức cao mới trong ngày thứ bảy liên tiếp. Mặc dù dữ liệu kinh tế của Mỹ gần đây cho thấy mạnh mẽ, và thị trường đã làm dịu bớt sự mong đợi giảm lãi suất của Fed trong tháng 6, nhưng không thể thay đổi sự nhiệt tình của thị trường với vàng, vàng giao ngay tiếp tục thể hiện tình hình tăng mạnh. Bạc giao ngay cũng có diễn biến mạnh mẽ gần đây, với bên mua tiếp tục thực hiện việc tăng giá nhanh chóng, đạt mức cao nhất gần 28.000 ngày hôm qua. Về mặt chỉ số đô la Mỹ, hôm qua tiếp tục dao động giảm, trong khi lãi suất trái phiếu Mỹ tiếp tục tăng, lãi suất trái phiếu 10 năm và 2 năm đạt mức cao nhất trong bốn tháng qua. Tuy nhiên, sự tăng của lãi suất trái phiếu Mỹ không làm ảnh hưởng đến giá vàng.

Đêm qua, dự báo về mức tăng giá hàng năm của New York Fed cho tháng 3 của Mỹ đã giảm xuống 3%, vàng tiếp tục tăng mạnh. Khi dữ liệu CPI của Mỹ tháng 3 sắp được công bố, sự lo lắng về lạm phát có thể sẽ nặng hơn, do đó việc lạm phát của Mỹ có thể lại tăng, cũng sẽ ảnh hưởng đến thị trường mạnh mẽ hơn. Với dữ liệu việc làm mạnh mẽ của Mỹ tháng 3 được công bố, thị trường dự đoán rằng CPI trong 5 tháng tới sẽ cho thấy tỷ lệ lạm phát hàng năm của Mỹ sẽ không cải thiện thêm, nếu lạm phát của Mỹ tăng lên một lần nữa, nhiệm vụ của Fed sẽ trở nên khó khăn hơn, dự báo giảm lãi suất cũng sẽ thay đổi lần nữa, và tâm lý thị trường sẽ lại trỗi dậy trong sự không chắc chắn.

1. Sản phẩm giao dịch Vàng-XAUUSD:

Ngày hôm qua, vàng nhanh chóng rơi và tiếp tục tăng lên mức cao mới, sau đó vào phiên châu Âu, lại bắt đầu điều chỉnh, khi gấu ổn định ở mức 2318, bò lại tiếp tục tiến lên. Về xu hướng, xu hướng tăng của bò vẫn đang tiếp tục, sau khi trải qua sự điều chỉnh từ gấu hôm qua, hiện tại hỗ trợ gần đây ở mức 2320, bò sẽ tiếp tục tăng lên. Về chỉ số, trên chu kỳ 30 phút, chỉ số MACD với đường DIFF và DEA gần trục 0, cột năng lượng màu đỏ vẫn đang tăng, bò đang tiếp tục kéo lên, về mặt hoạt động, đề xuất tiếp tục với chiến lược mua.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Mua: Thử nghiệm mua ở mức 2342.00, dừng lỗ ở mức 2336.00, mục tiêu ở mức 2348.00 và gần 2372.00. (Hiệu lực trong 8 giờ)

2. Sản phẩm giao dịch Bạc-XAGUSD :

Hôm qua, bò bạch kim đã nhanh chóng kéo lên vào buổi sáng, một lần tăng lên gần 28.000, sau đó đã điều chỉnh vào phiên gấu. Về xu hướng, xu hướng tăng của bò vẫn tiếp tục duy trì, sau khi bò tăng mạnh bị chặn lại ở dưới mức 28.000, trong ngày, cả hai bò và gấu vẫn tiếp tục dao động lên, vùng hỗ trợ dưới đáy đã được nâng lên gần 27.200 do sự biến động của xu hướng, động lực tăng vẫn tiếp tục. Về chỉ số, trên chu kỳ 1 giờ, chỉ số MACD với đường DIFF và DEA đang điều chỉnh trở lại trục 0, cột năng lượng màu xanh bắt đầu phát triển lần thứ hai, cho thấy có nhu cầu điều chỉnh từ gấu, về hoạt động, đề nghị trước hết thực hiện giao dịch bán ngắn ở mức cao, sau đó thực hiện giao dịch mua.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Bán ngắn: Thử nghiệm bán ngắn ở mức 27.820, dừng lỗ ở mức 28.020, mục tiêu ở mức 27.620 và gần 27.220. (Hiệu lực trong 8 giờ)

3. Tham chiếu chỉ số đô la Mỹ:

Trên biểu đồ chu kỳ 4 giờ của chỉ số đô la Mỹ, sau khi trải qua sự tăng của bò vào tuần trước, hôm qua sau khi giao dịch giữa bò và gấu, xu hướng giảm của gấu đã xuất hiện, hiện có khả năng tiếp tục giảm sâu hơn. Về xu hướng, xu hướng tăng hiện đang trải qua quá trình điều chỉnh và phá vỡ, mô hình hình chữ “N” đang diễn ra, và có khả năng phá vỡ đường xu hướng tăng, do đó trong tuần này cần phòng tránh sự chuyển đổi của gấu sang hướng giảm.

4. Gold ETF—Báo cáo lượng cổ phiếu của SPDR Gold Trust

【Những quan điểm và gợi ý trên chỉ mang tính chất tham khảo, không cấu thành bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Nhà đầu tư nên dựa trên đánh giá độc lập của mình, tự quyết định hành vi đầu tư và chịu trách nhiệm cho toàn bộ rủi ro.】

By Admin

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *