Cơ bản:

Hôm qua, thị trường vàng giao ngay, đang nóng bỏng với tác động từ việc Ngân hàng Trung ương mua vàng và tình hình địa chính trị căng thẳng gần đây, đã chịu tổn thất nặng nề khi giá giảm mạnh trong phiên, giảm tới 40 đô la Mỹ trong ngày. Do dữ liệu CPI tháng 3 của Mỹ vượt quá dự báo vào buổi tối, sự gia tăng của lạm phát đã tái nhen nhóm, khiến kỳ vọng giảm lãi suất của Fed trong tháng 6 giảm xuống thấp, chỉ số đô la Mỹ tăng nhanh chóng và đạt mức cao mới, khi chỉ số đô la Mỹ tăng nhanh, giá vàng giao ngay dần giảm, mặc dù bên mua bên bán đã có những phản công trong phiên, nhưng đều không thành công. Tình hình tự tin mạnh mẽ của bên mua đã gặp một số áp lực vào tối qua, kỳ vọng của bên mua trong ngày dự kiến sẽ lại tăng, tình trạng mua bán ở mức cao này đang ở giai đoạn quyết liệt.

Dữ liệu mới nhất công bố đêm qua cho thấy, tỷ lệ lạm phát tháng 3 của Mỹ tăng 3,5% so với cùng kỳ năm trước, đạt mức cao mới trong nửa năm, chỉ số lạm phát lõm đã vượt quá dự báo trong ba tháng liên tiếp, đạt 3,8% so với cùng kỳ. Sau khi dữ liệu được công bố, kỳ vọng giảm lãi suất của Fed trong tháng 6 trở lại giảm, với số lần giảm lãi suất trong năm giảm xuống dưới hai lần. Ngoài ra, sau khi dữ liệu lạm phát được công bố, Tổng thống Mỹ Biden cho biết, ông vẫn dự đoán rằng Fed sẽ giảm lãi suất trước cuối năm, báo cáo vào thứ Tư có thể sẽ hoãn ít nhất một tháng việc bắt đầu giảm lãi suất. Do lạm phát ở Mỹ tái nhen nhóm, tâm trạng thị trường gần đây đã thay đổi phức tạp, đặc biệt đối với vàng, trong giai đoạn mà các yếu tố mua bán lẫn nhau, liệu có thể đối mặt với sự xuất hiện của hướng đi mới. Vào tối nay, ECB sẽ có quyết định lãi suất và một loạt dữ liệu kinh tế của Mỹ sẽ được công bố liên tục, giá vàng sẽ lại gây ra những biến động lớn.

1. Sản phẩm giao dịch Vàng-XAUUSD:

Hôm qua, sau khi bò vàng tăng lên gần mức 2360, gấu bắt đầu điều chỉnh và giảm xuống gần mức 2320 sau ảnh hưởng của dữ liệu CPI của Mỹ, sau đó, cả bò và gấu đều tham gia vào cuộc tranh cãi gay gắt. Theo xu hướng, xu hướng tăng liên tục của bò đã bước vào giai đoạn dao động, sự điều chỉnh và giảm giá này không tạo ra một phản ứng điều chỉnh rõ ràng, do đó cần chú ý đến sự chuyển đổi của bò sau khi giảm giá. Theo chỉ số, trên chu kỳ 30 phút, chỉ số MACD với đường DIFF và DEA đang điều chỉnh trở lại trục 0, cột năng lượng màu đỏ vẫn đang tăng, bò đang tiếp tục kéo lên, về mặt hoạt động, đề nghị tiếp tục chiến lược bán ngắn ở mức cao.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Bán ngắn: Thử nghiệm bán ngắn ở mức 2355.00, dừng lỗ ở mức 2360.00, mục tiêu ở mức 2350.00 và gần 2315.00. (Hiệu lực trong 8 giờ)

2. Sản phẩm giao dịch Bạc-XAGUSD :

Hôm qua, bạch kim giao ngay tại mức cao đã dao động và giảm xuống, sau đó, dưới tác động của dữ liệu CPI của Mỹ, giảm mạnh rồi tăng nhanh, sự biểu hiện của cả hai bên mua và bán đều rất mạnh mẽ. Từ xu hướng, xu hướng tăng của bò vẫn đang được duy trì, và mua bán đang dao động ở mức cao, tổng thể biểu hiện của bò vẫn khá mạnh mẽ, sau sự dao động của mua bán hôm qua, bò lại tiếp tục kéo lên từ phía dưới của dao động. Về chỉ số, trên chu kỳ 1 giờ, chỉ số MACD với đường DIFF và DEA đang điều chỉnh trở lại trục 0, và có dấu hiệu sắp gặp nhau, cột năng lượng màu xanh liên tục rút ngắn, cho thấy bò sẽ tiếp tục mạnh mẽ, về mặt hoạt động, đề nghị tiếp tục chiến lược mua ở mức thấp.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Mua: Thử nghiệm mua ở mức gần 28.000, dừng lỗ ở mức 27.800, mục tiêu ở mức gần 28.200 và 28.400. (Hiệu lực trong 8 giờ)

3. Tham chiếu chỉ số đô la Mỹ:

Trên biểu đồ chu kỳ 4 giờ của chỉ số đô la Mỹ, sau khi xu hướng tăng của bò trải qua sự điều chỉnh hình chữ “N”, hôm qua, dưới tác động của dữ liệu CPI của Mỹ, cấu trúc điều chỉnh hình chữ “N” đã phát triển mạnh mẽ, bò đã vượt qua đỉnh trước đó. Sau khi trải qua sự điều chỉnh trước đó, xu hướng tăng ban đầu đã tiếp tục phục hồi, và bò sẽ tiếp tục dao động lên.

4. Gold ETF—Báo cáo lượng cổ phiếu của SPDR Gold Trust

【Những quan điểm và gợi ý trên chỉ mang tính chất tham khảo, không cấu thành bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Nhà đầu tư nên dựa trên đánh giá độc lập của mình, tự quyết định hành vi đầu tư và chịu trách nhiệm cho toàn bộ rủi ro.】

By Admin

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *