Cơ bản:

 Hôm qua, vì tình hình ở Trung Đông đã dịu bớt, xung đột giữa Israel và Iran không thể leo thang lần nữa, làm cho tâm trạng tránh lạm phát dần giảm. Ngoài ra, do lạm phát tại Mỹ tiếp tục tăng nhiệt đới, thị trường đặt nhiều kỳ vọng vào việc Fed Mỹ giảm lãi suất, ảnh hưởng của hai yếu tố này khiến giá vàng vẫn dao động ở mức cao. Hôm qua, sự đối lập giữa lực mua và lực bán rất lớn, giá vàng vật lý đã bắt đầu giảm mạnh từ sáng sớm, và lực bán tiếp tục áp đảo suốt cả ngày, vào sáng sớm đã tiệm cận mức 2300. Bạc vật lý cũng bị ảnh hưởng bởi sự giảm mạnh này. Về chỉ số đồng đô la Mỹ, hôm qua, sự đối lập giữa lực mua và lực bán vẫn giữ ở mức dao động, ảnh hưởng của nó đối với giá vàng tương đối ít, việc giảm mạnh của vàng ở mức cao cũng phản ánh sự cực đoan sau cùng của thị trường cảm xúc.

Đối với giá vàng tiếp tục tăng cao, điều chỉnh lần này sẽ kéo dài trong một thời gian, xu hướng thị trường sẽ đi vào giai đoạn điều chỉnh. Do đó, các dữ liệu về lạm phát và thị trường lao động của Mỹ sẽ là yếu tố dẫn dắt tâm trạng thị trường, từ đó thị trường sẽ đánh giá lại kỳ vọng giảm lãi suất của Fed Mỹ trong tương lai. Sau khi trải qua giai đoạn điều chỉnh, từ góc nhìn trung và dài hạn, với sự leo thang của kỳ vọng giảm lãi suất và tình hình địa chính trị nóng lên cùng với sự xuất hiện của các yếu tố rủi ro toàn cầu, giá vàng vẫn còn sức mạnh để tiếp tục tăng cao. Trong buổi tối, dữ liệu PMI Dịch vụ/Sản xuất toàn cầu của Mỹ tháng 4 và dữ liệu bán nhà mới của Mỹ tháng 3 sẽ được công bố, có thể sẽ tạo ra sự rung lắc trong thị trường vào buổi tối.

1. Sản phẩm giao dịch Vàng-XAUUSD:

 Hôm qua, lực bán vàng đã tiếp tục điều chỉnh, sau khi tăng nhẹ vào phiên London, lúc sau tiếp tục giảm, sáng sớm đã có sự giảm mạnh, và lực bán ở mức cao tiếp tục áp đảo. Từ góc độ của xu hướng, sau khi sự leo thang đã giảm sau một chuỗi tăng, sau 13 giai đoạn dao động liên tục, đã có sự giảm mạnh từ lực bán, sau đó hình thành ba điểm bán, xu hướng giảm mạnh đã triển khai toàn diện, sáng sớm đã hình thành ba điểm bán lần thứ hai, sự giảm mạnh của lực bán đến rất nhanh. Từ góc độ chỉ số, trên chu kỳ 30 phút, chỉ số MACD nhanh chậm DIFF và DEA đang hoạt động dưới trục 0, cột động lượng màu xanh vẫn đang tiếp tục mở rộng, về mặt vận hành, chúng tôi đề xuất tiếp tục phương pháp bán ngắn.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Bán ngắn: Thử nghiệm bán ngắn gần mức 2320, dừng lỗ ở mức 2328, mục tiêu gần mức 2312 và mức 2300. (Có hiệu lực trong 8 giờ).

2. Sản phẩm giao dịch Bạc-XAGUSD :

Hôm qua, lực bán của bạc đã phá vỡ ngưỡng 28.000 và tiếp tục giảm mạnh, vào sáng sớm đã có một phản công ngắn hạn nhưng sau đó tiếp tục giảm, lực bán rất mạnh mẽ. Từ góc độ của xu hướng, sau chuỗi thời gian dao động giữa mua và bán, lực bán đã xuất hiện một cú giảm mạnh, trong khi lực mua có biểu hiện phục hồi rất yếu. Về chỉ số, trên chu kỳ 1 giờ, chỉ số MACD nhanh chậm DIFF và DEA đang hoạt động dưới trục 0, cột động lượng màu xanh vẫn tiếp tục mở rộng, lực bán vẫn đang tiếp tục giải phóng năng lượng, do đã quá bán nên đang có sự chệch lệch, về mặt vận hành, chúng tôi đề xuất tiến hành giao dịch mua ngắn hạn trước, sau đó tiến hành giao dịch bán.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Mua: Thử nghiệm mua gần mức 26.950, dừng lỗ ở mức 26.750, mục tiêu gần mức 27.150 và mức 27.650. (Có hiệu lực trong 8 giờ).

3. Tham chiếu chỉ số đô la Mỹ:

Trên biểu đồ chu kỳ 1 giờ của chỉ số đồng đô la Mỹ, sau một thời gian ngắn điều chỉnh vào hôm qua, lực mua tiếp tục tăng lên, trong phiên giao dịch Mỹ sau giờ, lại có một cuộc dao động và giảm trở lại, tổng thể cho thấy một hình ảnh dao động, vì đang ở giai đoạn dao động sau điều chỉnh ở mức cao, xu hướng vẫn sẽ phải đối mặt với lựa chọn mới, tạm thời tiếp tục quan sát theo mức dao động giữa mua và bán.

4. Gold ETF—Báo cáo lượng cổ phiếu của SPDR Gold Trust

【Những quan điểm và gợi ý trên chỉ mang tính chất tham khảo, không cấu thành bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Nhà đầu tư nên dựa trên đánh giá độc lập của mình, tự quyết định hành vi đầu tư và chịu trách nhiệm cho toàn bộ rủi ro.】

By Admin

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *