Giá vàng tăng ở Ấn Độ vào thứ Tư, theo dữ liệu từ Sàn giao dịch hàng hóa đa dạng (MCX) của Ấn Độ.

Giá vàng đứng ở mức 71.911 Rupee Ấn Độ (INR) trên 10 gam, tăng 554 INR so với mức 71.357 INR vào thứ Ba.

Đối với hợp đồng tương lai, giá vàng giảm xuống 70.972 INR/10 g từ 71.029 INR/10 g.

Giá hợp đồng tương lai Bạc tăng lên 80.690 INR/kg từ 80.678 INR/kg.

Thành phố lớn của Ấn ĐộGiá vàng
Ahmedabad74,430
Mumbai74,235
New Delhi74,230
Chennai74,380
Kolkata74,475

Động lực thị trường toàn cầu: Giá vàng Comex gặp khó khăn trong bối cảnh rủi ro tích cực, USD tăng nhẹ

  • Việc giảm bớt lo ngại về căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông vẫn hỗ trợ cho tâm lý rủi ro nhìn chung tích cực và tiếp tục đóng vai trò là lực cản đối với giá Vàng trú ẩn an toàn trên Comex.
  • Những bình luận diều hâu từ các quan chức Cục Dự trữ Liên bang đã dỡ bỏ đặt cược rằng ngân hàng trung ương Mỹ sẽ giữ lãi suất cao hơn trong thời gian dài hơn và làm suy yếu thêm kim loại màu vàng không mang lại lợi nhuận.
  • Các kết quả Chỉ số người quản trị mua hàng (PMI) yếu hơn của Mỹ được công bố vào thứ Ba khiến đồng Đô la Mỹ tăng giá trong thế phòng thủ gần mức thấp nhất trong một tuần rưỡi, điều này được cho là mang lại một số hỗ trợ cho hàng hóa.
  • Chỉ số người quản lý mua hàng (PMI) tổng hợp của S&P Global giảm xuống 50,9 trong ước tính sơ bộ vào tháng 4, cho thấy hoạt động kinh doanh trong khu vực tư nhân Mỹ mở rộng với tốc độ chậm hơn.
  • Trong khi đó, chỉ số PMI ngành sản xuất của S&P Global bất ngờ rơi vào vùng thu hẹp trong tháng 4, trong khi thước đo cho lĩnh vực dịch vụ giảm xuống 50,9 từ mức 51,7 trong tháng 3.
  • Các nhà giao dịch cũng thích chờ đợi dữ liệu vĩ mô quan trọng của Mỹ trong tuần này, điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định chính sách trong tương lai của Fed và tạo động lực mới cho XAU/USD.
  • Lịch kinh tế Mỹ hôm thứ Tư có các Đơn đặt hàng hàng hóa lâu bền, mặc dù trọng tâm vẫn là báo cáo GDP quý 1 nâng cao và Chỉ số giá chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE).

By Admin

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *