Cơ bản:

Hôm qua, do tin tức thị trường khá trầm lặng, chỉ số đô la Mỹ duy trì trong khoảng 105.50 gần đó, tiếp tục phục hồi và dần đi vào giai đoạn chậm lại. Về phần vàng thực, hiệu suất tổng thể khá cân bằng, duy trì ở mức độ cố định và lặp lại các cuộc đấu giá, nhưng sự dao động trong phạm vi nhỏ đã diễn ra như một cuộc đua roller coaster, với lực mua và lực bán liên tục leo lên và rơi xuống. Theo thời gian trôi qua, dự kiến trong ngày sẽ chứng kiến ​​cuộc cạnh tranh mới giữa lực mua và lực bán. Ngoài ra, trong tình hình địa chính trị, theo các thông tin liên quan, Nga đã tiến hành các cuộc không kích quy mô lớn nhất trong vài tuần qua, gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho cơ sở năng lượng điện của Ukraina. Ngoài ra, các bên tham gia cuộc đàm phán ngừng bắn ở Gaza đã đạt được “đồng thuận đáng kể” trong một số vấn đề tranh chấp, nhưng Hamas đã tuyên bố không tiếp tục đàm phán về ngừng bắn, trong khi Mỹ đã tạm dừng việc cung cấp bom nặng cho Israel; những ảnh hưởng này vẫn đang cung cấp sự hỗ trợ cho giá vàng tránh khỏi rủi ro.

Đêm qua, Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Boston Collins cho biết, kinh tế Mỹ có thể cần phải làm mát để đạt được mục tiêu lạm phát 2%. Hiện tại, về mặt chính sách tiền tệ, hoạt động kinh tế gần đây và sự tăng lạm phát ngoại lệ cho thấy, cho đến khi chúng tôi có niềm tin lớn hơn về việc lạm phát tiếp tục tiến gần đến 2%, có thể cần phải duy trì chính sách ở mức hiện tại. Với nỗi lo lạm phát đang gia tăng, các quan chức của Fed cũng một lần nữa nhấn mạnh về nỗi lo này, dự kiến niềm hy vọng về giảm lãi suất sẽ tiếp tục tăng khi lạm phát giảm. Trong ngày, Ngân hàng Anh cũng sẽ công bố quyết định lãi suất mới nhất, và số liệu về số người đăng ký xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu trong tuần đến ngày 4 tháng 5 của Mỹ cũng sẽ được công bố, do đó cần chú ý đến tác động của sự kiện và dữ liệu này đến thị trường.

1. Sản phẩm giao dịch Vàng-XAUUSD:

Hôm qua, thị trường vàng tiếp tục dao động trong phạm vi nhỏ, lực mua và lực bán tiếp tục vây quanh và dao động trong phạm vi nhỏ, không thể đạt được mục tiêu liên tục 2321 của lực mua, và sau đó một lần nữa đi vào giai đoạn điều chỉnh. Về xu hướng, kênh giảm giá hiện tại vẫn đang tiếp tục, điều chỉnh vẫn chưa kết thúc, nhưng lực mua và lực bán dần dần tiến vào sự cân bằng, trong ngày có thể mở ra sự bế tắc. Từ quan điểm chỉ số, trên chu kỳ ba mươi phút, chỉ số MACD với đường nhanh và chậm DIFF và DEA đang chạy trên trục 0, cột động lượng màu đỏ bắt đầu phát triển, lực mua bắt đầu mạnh mẽ lần nữa, về phương pháp hoạt động, nên xem xét chiến lược mua vào.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Mua: Gần 2311,00, dừng lỗ 2306,00, mục tiêu gần 2316,00 và gần 2331,00. (Có hiệu lực trong 8 giờ)

2. Sản phẩm giao dịch Bạc-XAGUSD :

Hôm qua, thị trường bạc đã trải qua một giai đoạn điều chỉnh dao động giữa lực mua và lực bán, với sự lặp đi lặp lại của lực mua và lực bán, tổng thể hiệu suất lực mua hơi mạnh hơn. Từ quan điểm về xu hướng, sau khi lực mua liên tục tăng trong năm sóng, sự điều chỉnh ở mức cao đã biến thành một cuộc chơi cân bằng ngang bằng, sau một giai đoạn điều chỉnh ngắn ngủi, lực mua có khả năng mạnh mẽ trở lại. Từ góc độ chỉ số, trên biểu đồ chu kỳ một giờ, chỉ số MACD với đường nhanh và chậm DIFF và DEA đang tiến gần đến trục 0 một lần nữa, các cột động lượng màu đỏ bắt đầu phát triển, có dấu hiệu của lực mua tấn công mức cao mới, đề xuất phương pháp hoạt động là mua vào.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Mua: Gần 27.400, dừng lỗ 27.200, mục tiêu gần 27.600 và gần 28.000. (Hiệu lực trong 8 giờ)

3. Tham chiếu chỉ số đô la Mỹ:

Trên biểu đồ chu kỳ bốn giờ của chỉ số đô la Mỹ, với sự tiến triển dần dần của lực mua, hiện tại có dấu hiệu của sự yếu đuối trong động lượng, do đang ở trong giai đoạn phục hồi của xu hướng giảm, nên cần phải đề phòng trước sự giảm đi của lực bán. Từ góc độ chỉ số, chỉ số MACD có dấu hiệu của một lần nữa tiến hành đường chéo xuống, báo hiệu lực mua đang suy yếu, có khả năng lực bán sẽ sắp xuất hiện.

4. Gold ETF—Báo cáo lượng cổ phiếu của SPDR Gold Trust

【Những quan điểm và gợi ý trên chỉ mang tính chất tham khảo, không cấu thành bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Nhà đầu tư nên dựa trên đánh giá độc lập của mình, tự quyết định hành vi đầu tư và chịu trách nhiệm cho toàn bộ rủi ro.】

By Admin

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *