Cơ bản:

  Hôm qua, chỉ số đô la Mỹ sau một pha phục hồi ngắn từ phe mua, cuối cùng lại tiếp tục giảm, sự yếu đuối của đô la Mỹ đã tạo cơ hội phản công nhất định cho phe mua vàng. Đối với vàng thực tế, mối quan hệ giữa mua và bán tiếp tục duy trì sự rung lắc trong phạm vi nhỏ, phe mua liên tục đẩy lên áp lực 2330 phía trên, tổng thể thể hiện khả năng phản công mạnh mẽ. Mặc dù lo ngại về xung đột Trung Đông hiện tại đã giảm bớt, và trước khi kỳ vọng giảm lãi suất của FED tăng lên, giá vàng sẽ chịu áp lực nhất định. Nhưng sau một thời gian giảm mạnh, với sự yếu đi của đô la Mỹ, phe mua vàng cũng có nhu cầu phản công nhất định. Vào buổi tối, dữ liệu về số người đăng ký nhận trợ cấp thất nghiệp hàng tuần của Mỹ và tỷ lệ tăng trưởng GDP thực của Mỹ trong quý 1 sẽ được công bố, dữ liệu này sẽ có tác động lớn đối với thị trường, vì vậy cần chú ý đặc biệt vào buổi tối.

Ngoài ra, tâm trạng thị trường hiện tại đã trải qua giai đoạn nóng và dịu đi, dưới tác động của kỳ vọng về chính sách tiền tệ và tâm trạng tránh rủi ro, dữ liệu kinh tế của Mỹ được công bố vào buổi tối vẫn sẽ có ảnh hưởng lớn đối với tâm trạng thị trường trong ngắn hạn, đặc biệt là khi lo ngại về lạm phát tại Mỹ tăng lên, dữ liệu về chỉ số giá tiêu dùng trung bình nhân dân sự tháng 3 của Mỹ cũng sẽ rất quan trọng, thị trường sẽ tiếp tục đánh giá tiềm năng thay đổi trong chính sách tiền tệ của FED trong tương lai từ đó. Do đó, trong hai ngày tới, đối với giá vàng sau một đợt giảm mạnh, vẫn đối mặt với nhiều thách thức, trạng thái cân bằng trong ngắn hạn sẽ bị phá vỡ bởi dữ liệu kinh tế quan trọng.

1. Sản phẩm giao dịch Vàng-XAUUSD:

Hôm qua, giá vàng mua bán đã rung lắc trong phạm vi thấp, phe mua liên tục tấn công áp lực 2330, tổng thể là một cuộc biểu diễn rung lắc điển hình. Tính từ xu hướng, xu hướng giảm vẫn đang tiếp tục, hiện đang vào giai đoạn rung lắc thứ hai của phân kỳ mở rộng, dự kiến trong ngày còn nhiều sự tranh cãi giữa mua và bán, trong phiên châu Á sau khi có sự xuất hiện của ba điểm bán, dự kiến sẽ tiếp tục giảm. Tính từ chỉ số, trên chu kỳ 30 phút, chỉ số MACD nhanh chậm DIFF và DEA đang hoạt động ở gần trục 0, hiện đang chuyển động lên xuống, hiện đang vào giai đoạn giảm, vì vậy chúng tôi đề xuất tiếp tục phương pháp bán.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Bán ngắn: Thử nghiệm bán ngắn gần 2312, dừng lỗ ở mức 2320, mục tiêu gần 2304 và 2292. (Có hiệu lực trong 8 giờ).

2. Sản phẩm giao dịch Bạc-XAGUSD :

Hôm qua, bạc đã trải qua một đợt giảm nhanh chóng, và tình trạng giao dịch giữa mua và bán vẫn duy trì sự rung lắc. Mức cao nhất của phe mua đã bị chặn lại gần 27.480. Tính từ xu hướng, xu hướng giảm vẫn đang tiếp tục, và tình trạng rung lắc của cả hai phe tiếp tục duy trì, do phe mua bị kiềm chế, nên dự kiến ​​có khả năng sẽ tiếp tục giảm. Tính từ chỉ số, trên chu kỳ 1 giờ, chỉ số MACD nhanh chậm DIFF và DEA đã tạo ra một đường chéo death cross gần trục 0, cột động lượng màu xanh bắt đầu tiếp tục tăng, có khả năng xu hướng giảm sẽ tiếp tục, vì xu hướng giảm hiện tại vẫn đang được duy trì, nên chúng tôi đề xuất tham gia và thực hiện giao dịch ngắn hạn khi có đợt phục hồi.

Chiến lược giao dịch trong ngày:

Bán ngắn: Thử nghiệm bán ngắn gần 27.200, dừng lỗ ở mức 27.400, mục tiêu gần 27.000 và 26.800. (Có hiệu lực trong 8 giờ).

3. Tham chiếu chỉ số đô la Mỹ:

Trên biểu đồ chu kỳ 1 giờ của chỉ số đô la Mỹ, hôm qua sau khi phe mua phục hồi đến gần 106, phe bán bắt đầu phản ứng trở lại. Tính từ xu hướng, sau khi có điểm phục hồi thứ ba vào ngày hôm qua, xu hướng giảm đã chính thức hình thành, dự kiến phe bán sẽ tiếp tục giảm trong ngày.

4. Gold ETF—Báo cáo lượng cổ phiếu của SPDR Gold Trust

【Những quan điểm và gợi ý trên chỉ mang tính chất tham khảo, không cấu thành bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Nhà đầu tư nên dựa trên đánh giá độc lập của mình, tự quyết định hành vi đầu tư và chịu trách nhiệm cho toàn bộ rủi ro.】

By Admin

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *